Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em

Rate this post

Phòng ngủ trẻ em là nơi trẻ em dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, học tập và vui chơi. Do đó, thiết kế phòng ngủ trẻ em cần đảm bảo các yếu tố sau:

– An toàn: Phòng ngủ trẻ em cần được thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ, tránh các vật dụng sắc nhọn, dễ vỡ,…

– Thoải mái: Phòng ngủ trẻ em cần được thiết kế thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho trẻ.

– Thẩm mỹ: Phòng ngủ trẻ em cần được thiết kế thẩm mỹ, phù hợp với lứa tuổi và sở thích của trẻ.

1. Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 

– Lựa chọn màu sắc: Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và cảm xúc của trẻ. Do đó, nên lựa chọn màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng cho phòng ngủ trẻ em.

– Lựa chọn nội thất: Nội thất phòng ngủ trẻ em cần được lựa chọn phù hợp với lứa tuổi và sở thích của trẻ. Nên lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp với chiều cao của trẻ, tránh các vật dụng quá cao, quá thấp.

– Trang trí phòng ngủ: Trang trí phòng ngủ trẻ em cần phù hợp với sở thích của trẻ. Có thể sử dụng các hình ảnh, tranh ảnh, đồ chơi,… để trang trí phòng ngủ trẻ em.

2. Một số mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp

  • Phòng ngủ trẻ em theo chủ đề

  • Đây là loại phòng ngủ được thiết kế theo một chủ đề nhất định, chẳng hạn như chủ đề công chúa, vũ trụ, động vật,… Phòng ngủ theo chủ đề sẽ giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn khi ở trong phòng.
  • Phòng ngủ chủ đề công chúa
  • Phòng ngủ chủ đề vũ trụ
  • Phòng ngủ chủ đề động vật
  • Phòng ngủ chủ đề thể thao
  • Phòng ngủ trẻ em đa năng

  • Đây là loại phòng ngủ được thiết kế tích hợp nhiều chức năng, chẳng hạn như học tập, vui chơi, nghỉ ngơi,… Phòng ngủ đa năng sẽ giúp tiết kiệm diện tích và tạo không gian thoải mái cho trẻ.

  • Phòng ngủ trẻ em thông minh 

  • Đây là loại phòng ngủ được thiết kế sử dụng các công nghệ thông minh, chẳng hạn như hệ thống chiếu sáng, âm thanh,… Phòng ngủ thông minh sẽ giúp trẻ cảm thấy thích thú và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

3. Các mẫu phòng ngủ khác dành cho bé

Lời Kết

Khi thiết kế phòng ngủ trẻ em, cần tham khảo ý kiến của trẻ để trẻ cảm thấy thích thú và thoải mái khi ở trong phòng.

DK Decor tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất phòng ngủ. Cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm uy tín, hài lòng. Đảm bảo đúng thời gian và chất lượng, với phương châm “trách nhiệm trong thi công – uy tín trong bảo hành”.

Hãy liên hệ với DK Decor theo Hotline: 0944.571.555 – 0909.381.791. Hoặc nhắn tin qua fanpage Nội Thất DK DECOR để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

Cùng chuyên mục


Banner ảnh cuối trang

Về DKDECOR

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất tại Việt Nam, Nội Thất Không Gian Đẹp DKdecor mang đến những giá trị sống mới, chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu về chúng tôi tại đây Về chúng tôi

Quy trình thi công

Một sản phẩm đẹp cần nhiều thời gian để thực hiện, và còn cần thêm hàng chục những bàn tay nhân sự tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển, hãy cùng tìm hiểu nhé Xem quy trình
mm (nhập số)

Hãy kéo thước

Thước Lỗ Ban 42.9cm (Dương trạch): Khối xây dựng (bếp, bệ, bậc...)

Thước Lỗ Ban 38.8cm (âm phần): Đồ nội thất (bàn thờ, tủ...)

0944 571 555