Thi Công Gian Hàng, Booth Triển Lãm TPHCM

Rate this post

Gian hàng triển lãm, booth triển lãm là không gian được thiết kế và bố trí. Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp tại các hội chợ, triển lãm. Gian hàng, booth triển lãm đóng vai trò quan trọng. Trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng. Bạn đang tìm đơn vị thi công gian hàng, booth triển lãm TPHCM? Hay đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm? Tham khảo ngay tại đây nhé!

Thi công gian hàng, booth triển lãm TPHCM

Mục đích của thi công gian hàng, booth triển lãm TPHCM là gì?

Mục đích của gian hàng, booth triển lãm phụ thuộc vào từng doanh nghiệp, từng sự kiện triển lãm cụ thể. 

Trình bày sản phẩm, dịch vụ: Gian hàng triển lãm là nơi để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình. Một gian hàng triển lãm được thiết kế khoa học, hợp lý. Sẽ giúp doanh nghiệp trình bày sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả và thu hút khách hàng.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Gian hàng triển lãm là nơi để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Một gian hàng triển lãm được thiết kế bắt mắt, ấn tượng. Sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng ghé thăm gian hàng.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Gian hàng triển lãm là nơi để doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Một gian hàng triển lãm được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp. Tạo ấn tượng tốt với khách hàng và thu hút họ quay trở lại.

Giao lưu, kết nối với các đối tác: Gian hàng triển lãm là nơi để doanh nghiệp giao lưu, kết nối với các đối tác. Một gian hàng triển lãm được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp. Tạo ấn tượng tốt với các đối tác và mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh.

Trưng bày sản phẩm, giao lưu với khách hàng

Để đạt được các mục tiêu của gian hàng triển lãm, doanh nghiệp cần lưu ý đến các yếu tố 

Mục tiêu của gian hàng triển lãm: Doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu của gian hàng triển lãm là gì? Từ đó có thể thiết kế gian hàng phù hợp.

Đối tượng khách hàng mục tiêu: Doanh nghiệp cần xác định rõ khách hàng mục tiêu của mình là ai? Từ đó có thể thiết kế gian hàng phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.

Tổng ngân sách: Doanh nghiệp cần xác định rõ tổng ngân sách dành cho thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Làm sao thế nào để thi công gian hàng, booth triển lãm TPHCM ấn tượng, thu hút khách hàng?

Xác định rõ mục tiêu của gian hàng triển lãm

Doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu của gian hàng triển lãm là gì? Từ đó có thể thiết kế gian hàng triển lãm phù hợp. Ví dụ, nếu mục tiêu của gian hàng triển lãm là tăng nhận diện thương hiệu. Doanh nghiệp cần tập trung vào việc thiết kế gian hàng bắt mắt, nổi bật. Nếu mục tiêu của gian hàng triển lãm là tăng doanh số bán hàng. Doanh nghiệp cần tập trung vào việc trưng bày sản phẩm, dịch vụ một cách hấp dẫn, thu hút khách hàng mua hàng.

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu

Doanh nghiệp cần xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai? Từ đó có thể thiết kế gian hàng phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ. Ví dụ, nếu đối tượng khách hàng mục tiêu của gian hàng là giới trẻ. Doanh nghiệp có thể thiết kế gian hàng trẻ trung, năng động.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Phong cách thiết kế của gian hàng cần phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Ví dụ, nếu thương hiệu của doanh nghiệp là trẻ trung, năng động. Doanh nghiệp có thể lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung.

Trang trí gian hàng bắt mắt, nổi bật

Gian hàng nên trang trí một cách bắt mắt, nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng. Doanh nghiệp có thể sử dụng các yếu tố như: màu sắc, ánh sáng, hình ảnh, video,… để trang trí gian hàng.

Trưng bày sản phẩm, dịch vụ một cách hấp dẫn

Sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất của gian hàng triển lãm. Doanh nghiệp cần trưng bày sản phẩm, dịch vụ một cách hấp dẫn, thu hút khách hàng mua hàng.

Chuẩn bị nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Nhân viên bán hàng là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng tại gian hàng triển lãm. Doanh nghiệp cần đào tạo nhân viên bán hàng một cách chuyên nghiệp. Nắm vững kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Để có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả.

Thiết kế thi công gian hàng, booth triển lãm TPHCM như thế nào?

Thiết kế thi công booth triển lãm là một quá trình quan trọng cần thực hiện một cách chuyên nghiệp. Để đảm bảo gian hàng triển lãm có thể đáp ứng được các mục tiêu của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế thi công booth triển lãm

Quy trình thiết kế thi công booth triển lãm thường bao gồm các bước sau:

– Xác định mục tiêu của gian hàng triển lãm

– Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

– Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp:Phong cách thiết kế của gian hàng cần phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Ví dụ, nếu thương hiệu của doanh nghiệp là trẻ trung, năng động. Doanh nghiệp có thể lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung.

– Thiết kế bản vẽ 3D: Doanh nghiệp cần tiến hành thiết kế bản vẽ 3D của gian hàng. Bản vẽ 3D sẽ giúp doanh nghiệp hình dung được tổng thể của gian hàng. Và đưa ra điều chỉnh thiết kế cho phù hợp.

– Tham gia triển lãm: Sau khi thiết kế bản vẽ 3D, doanh nghiệp cần tiến hành thi công gian hàng theo bản vẽ. Quá trình thi công cần được thực hiện bởi các đơn vị thi công gian hàng uy tín chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Một số gợi ý thiết kế thi công booth triển lãm

Sử dụng các yếu tố thị giác mạnh mẽ: Màu sắc, ánh sáng, hình ảnh, video,… là những yếu tố thị giác mạnh mẽ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Doanh nghiệp có thể sử dụng các yếu tố này một cách hợp lý. Để tạo điểm nhấn cho gian hàng triển lãm.

Tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng: Gian hàng triển lãm không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Mà còn là nơi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ một cách trực tiếp. Doanh nghiệp có thể tạo ra các hoạt động, trò chơi, minigame,… để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Tham gia các hoạt động bên lề của triển lãm: Ngoài việc trưng bày sản phẩm, dịch vụ tại gian hàng triển lãm. Doanh nghiệp cũng có thể tham gia các hoạt động bên lề của triển lãm như: hội thảo, hội nghị,… để quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của mình.

Gian hàng trưng bày sản phẩm tại công ty

Cần chú ý khi lựa chọn đơn vị thi công, booth triển lãm TPHCM

Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng triển lãm là một quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp.

Một đơn vị thi công booth triển lãm uy tín, chất lượng. Sẽ giúp doanh nghiệp có được một gian hàng triển lãm ấn tượng. Thu hút khách hàng và đạt được các mục tiêu của mình.

Uy tín: Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực triển lãm. Doanh nghiệp tham khảo thông tin về đơn vị thi công trên internet, hỏi ý kiến bạn bè, đồng nghiệp. Hoặc tham gia các hội chợ, triển lãm để tìm hiểu thông tin.

Chất lượng: Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt. Doanh nghiệp có thể nói đơn vị thi công gian hàng triển lãm cung cấp mẫu sản phẩm, dịch vụ. Để đánh giá chất lượng, tham khảo ý tưởng.

Giá cả: Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công booth triển lãm có giá cả hợp lý. Doanh nghiệp nên so sánh giá cả của nhiều đơn vị thi công gian hàng, booth triển lãm tphcm. Để lựa chọn đơn vị có giá cả phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Chuyên môn: Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Ví dụ, nếu doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ, doanh nghiệp. Nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trong thiết kế thi công gian hàng triển lãm công nghệ.

Quy mô: Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công có quy mô phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thi công gian hàng quy mô lớn. Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị có quy mô lớn để đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công.

Khả năng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt: Nếu doanh nghiệp có các yêu cầu đặc biệt về thiết kế hoặc thi công gian hàng. Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị thi công có khả năng đáp ứng các yêu cầu đó.

Hình ảnh thiết kế 3D

Thi công thực tế

Một số gợi ý khi lựa chọn đơn vị thi công gian hàng triển lãm, booth triển lãm TPHCM

Lập bảng yêu cầu cụ thể: Doanh nghiệp nên lập bảng yêu cầu cụ thể về thiết kế thi công gian hàng. Để gửi cho các đơn vị thi công. Giúp doanh nghiệp đánh giá được khả năng đáp ứng yêu cầu của các đơn vị thi công.

Thỏa thuận,tiến hành thiết kế 3D: Bản thiết kế 3D sẽ giúp doanh nghiệp hình dung được tổng thể của gian hàng. Và có thể điều chỉnh thiết kế cho phù hợp.

Yêu cầu đơn vị thi công cung cấp báo giá chi tiết: Báo giá chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp so sánh giá cả của các đơn vị thi công booth triển lãm. Và lựa chọn đơn vị có giá cả phù hợp nhất.

Làm việc trực tiếp với đơn vị thi công: Để trao đổi về các yêu cầu, mong muốn của mình. Doanh nghiệp hiểu rõ hơn về năng lực của đơn vị thi công và lựa chọn. Đơn vị thi công gian hàng, booth triển lãm uy tín, chi phí hợp lý cho gian hàng triển lãm.

Đơn vị thi công gian hàng, booth triển lãm uy tín, giá rẻ TPHCM

DK Decor là đơn vị thi công nội thất, ngoại thất trọn gói uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. DK Decor đã mang đến cho khách hàng nhiều công trình nội thất đẹp mắt, chất lượng.

Lựa chọn DK DECOR, khách hàng sẽ được

– Tư vấn miễn phí và tận tình bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

– Miễn phí đo đạc, khảo sát, tư vấn tại nhà

– Miễn phí thiết kế 2D, 3D

– Thiết kế và thi công nội ngoại thất theo yêu cầu, phù hợp với ngân sách của khách hàng

– Miễn phí thi công, lắp đặt

– Miễn phí vận chuyển dưới 40km

Với mong muốn mang đến cảm giác thoải mái và vui vẻ khi quý khách hàng tin dùng dịch vụ tại DK Decor. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. DK Decor tự tin là đơn vị thiết kế – thi công uy tín tại TPHCM.

Lời Kết

Hy vọng bài viết cung cấp đơn vị thi công gian hàng, booth triển lãm TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Một gian hàng triển lãm ấn tượng, thu hút khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh. Là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào khi tham gia các hội chợ, triển lãm.

DK DECOR cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp và chất lượng. Đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng, booth triển lãm TPHCM luôn là dịch vụ đứng đầu của DK Decor. Mời quý khách hàng tham khảo thêm các dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm của DK Decor tại đây.

Hãy liên hệ với DK DECOR theo Hotline: 0944.571.555 – 0909.381.791. Hoặc nhắn tin qua fanpage Nội Thất DK DECOR để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói

Bạn cảm thấy ngôi nhà của mình đã cũ kỹ, xuống cấp và cần được thay đổi để hợp xu hướng hiện nay hơn? Bạn mong muốn sở hữu một...

Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Thủ Đức

Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Thủ Đức

Thủ Đức là một khu vực phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều người dân sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu thiết kế thi công tủ bếp...

Thiết Kế Thi Công Nhà Phố, Nhà Ở Tại Bình Dương Và TPHCM

Thiết Kế Thi Công Nhà Phố, Nhà Ở Tại Bình Dương Và TPHCM

Thiết kế thi công nhà phố, nhà ở tại Bình Dương Và TPHCM là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với tốc...

Thiết Kế Thi Công Shop Điện Thoại Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Thiết Kế Thi Công Shop Điện Thoại Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Trong thời đại công nghệ ngày nay, điện thoại đã trở thành vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nhu cầu mua sắm điện...

Thi Công Nội Thất Quán Cà Phê Nhỏ – Tạo Điểm Nhấn Decor Đón Xuân

Thi Công Nội Thất Quán Cà Phê Nhỏ – Tạo Điểm Nhấn Decor Đón Xuân

Trong bối cảnh thị trường cà phê ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Việc thiết kế và thi công nội thất cho quán cà phê nhỏ. Là một yếu tố...

Thiết Kế Thi Công Nhà Ở Diện Tích Nhỏ Cuối Năm Đón Tết

Thiết Kế Thi Công Nhà Ở Diện Tích Nhỏ Cuối Năm Đón Tết

Mùa xuân là thời điểm Tết đến và xuân về. Mang đến cho mọi người không khí ấm áp của gia đình và sự sum họp. Với những gia đình...

Thiết Kế Thi Công Shop Hoa Tươi Thu Hút Ngày Tết 2024

Thiết Kế Thi Công Shop Hoa Tươi Thu Hút Ngày Tết 2024

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người sum họp, đoàn viên và tặng nhau những món quà ý...

Giá Tốt Thi Công Quán Trà Chanh, Trà Sữa Bình Dân

Giá Tốt Thi Công Quán Trà Chanh, Trà Sữa Bình Dân

Các quán trà chanh, trà sữa thường được lựa chọn là nơi gặp gỡ bạn bè.  Đồ uống rẻ nhưng lại đúng với sở thích của mọi lứa tuổi khách...

Dịch Vụ Thi Công Trọn Gói Quán Nail Hiện Đại Thu Hút Khách

Dịch Vụ Thi Công Trọn Gói Quán Nail Hiện Đại Thu Hút Khách

Bạn đang có ý định mở quán nail nhưng chưa biết chi phí thi công như thế nào? Tham khảo dịch vụ thi công trọn gói quán nail hiện đại...

Thiết Kế Thi Công Tiệm Làm Đẹp Hiện Đại 2024 Tại Bình Dương

Thiết Kế Thi Công Tiệm Làm Đẹp Hiện Đại 2024 Tại Bình Dương

Thiết kế thi công tiệm làm đẹp là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tỉ mỉ. Nhằm tạo ra một không gian mua sắm, chăm sóc sắc...

Trọn Gói Thi Công Tiệm Cắt Tóc Mini Giá Rẻ 2023

Trọn Gói Thi Công Tiệm Cắt Tóc Mini Giá Rẻ 2023

Cuối năm là dịp mọi người thường đi làm tóc để tân trang bản thân, chuẩn bị một năm mới. Đây cũng là thời điểm các tiệm làm tóc, gội...

Thi Công Shop Mỹ Phẩm Tại Bình Tân –  Báo Giá Trọn Gói

Thi Công Shop Mỹ Phẩm Tại Bình Tân – Báo Giá Trọn Gói

Bạn đang muốn tìm cho mình đơn vị thi công shop mỹ phẩm tại Bình Tân- báo giá trọn gói uy tín? Bạn không biết nên lựa chọn đơn vị...

Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hiện Đại Tại Thủ Đức

Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hiện Đại Tại Thủ Đức

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ ở nữ giới mà cả nam giới cũng rất quan tâm.Vì vậy, kinh doanh shop mỹ...

Trọn Gói Thi Công Tiệm Nối Mi Nhỏ Đẹp Giá Rẻ HCM

Trọn Gói Thi Công Tiệm Nối Mi Nhỏ Đẹp Giá Rẻ HCM

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tại TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Đặc biệt là dịch vụ nối mi, nối mi giúp chị em...

Trọn gói Thi Công Shop Mỹ Phẩm Tại Quận 9

Trọn gói Thi Công Shop Mỹ Phẩm Tại Quận 9

Theo thống kê thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang tăng trưởng với tốc độ 15-20% mỗi năm. Quận 9 là một trong những quận có tốc độ tăng...

Thi Công Shop Mỹ Phẩm Trọn Gói Giá Rẻ Tại Gò Vấp

Thi Công Shop Mỹ Phẩm Trọn Gói Giá Rẻ Tại Gò Vấp

Gò Vấp là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một quận có dân số đông đúc, với hơn 600.000 người. Gò Vấp cũng là...

Thiết Kế Thi Công Salon Tóc Nhỏ Hiện Đại Tại Thủ Đức 2024

Thiết Kế Thi Công Salon Tóc Nhỏ Hiện Đại Tại Thủ Đức 2024

Hiện nay, tại Thủ Đức đã có nhiều tiệm salon tóc lớn nhỏ. Nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng cho các tiệm salon tóc nhỏ đẹp phát triển. Tiệm salon...

Thi Công Cửa Hàng, Shop Thời Trang Quần Áo Uy Tín Tại Quận 9

Thi Công Cửa Hàng, Shop Thời Trang Quần Áo Uy Tín Tại Quận 9

Quận 9 hiện đang là một trong những khu vực phát triển nhanh của TPHCM. Với những nhà máy, xí nghiệp mọc lên khắp nơi. Vì thế nếu bạn có...

Thi Công Thiết Kế Shop Quần Áo Nhỏ Tiện Lợi Tại Hooc Môn

Thi Công Thiết Kế Shop Quần Áo Nhỏ Tiện Lợi Tại Hooc Môn

Hooc Môn là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, có dân số đông. Tốc độ đô thị hóa nhanh và nhu cầu mua sắm quần áo ngày càng...

Thi Công Thiết Kế Tiết Kiệm Shop Quần Áo Mini Đẹp Tại Bình Tân

Thi Công Thiết Kế Tiết Kiệm Shop Quần Áo Mini Đẹp Tại Bình Tân

Bình Tân là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, với dân số đông đúc và nhu cầu mua sắm quần áo cao. Theo thống kê, Bình...

Thi Công Shop Quần Áo Chuyên Nghiệp Uy Tín TP Thủ Đức

Thi Công Shop Quần Áo Chuyên Nghiệp Uy Tín TP Thủ Đức

Bán quần áo ở Thủ Đức là một ngành kinh doanh rất phát triển. Các cửa hàng quần áo ở Thủ Đức cung cấp nhiều loại quần áo khác nhau....

Thi Công Shop Quần Áo, Trọn Gói Giá Rẻ Quận Gò Vấp

Thi Công Shop Quần Áo, Trọn Gói Giá Rẻ Quận Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là quận đông dân nhất thành phố, mật độ dân số cao. Gò Vấp...

Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Thủ Đức

Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Thủ Đức

Cuối năm là thời gian các công ty sẽ trưng bày sản phẩm, ra các gian hàng triển lãm để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Thu hút khách...

Thiết Kế Thi Công Văn Phòng Công Ty Nhỏ Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại HCM

Thiết Kế Thi Công Văn Phòng Công Ty Nhỏ Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại HCM

Thiết kế thi công văn phòng là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ. Nhằm tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và...

Thiết Kế Thi Công Phòng Khám Thẩm Mỹ, Nha Khoa Trọn Gói Tại TPHCM

Thiết Kế Thi Công Phòng Khám Thẩm Mỹ, Nha Khoa Trọn Gói Tại TPHCM

Tại Việt Nam, ngành nha khoa, thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ. Với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm khoảng 20%. Theo dự báo, nhu cầu sử...

Thi Công Thiết Kế Showroom Trang Sức Đẹp Sang Tại Bình Dương

Thi Công Thiết Kế Showroom Trang Sức Đẹp Sang Tại Bình Dương

Thiết kế thi công showroom trang sức đẹp là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tỉ mỉ. Nhằm tạo ra một không gian sang trọng, đẳng cấp...

Thiết Kế Thi Công Quầy Pha Chế, Quầy Order TPHCM – Bình Dương Uy Tín

Thiết Kế Thi Công Quầy Pha Chế, Quầy Order TPHCM – Bình Dương Uy Tín

Thiết kế thi công quầy pha chế, quầy order là một công đoạn quan trọng. Trong quá trình thiết kế và thi công quán cafe, nhà hàng,... Quầy pha chế...

Thi Công Nhà Ở Trọn Gói Giá Rẻ Ở HCM

Thi Công Nhà Ở Trọn Gói Giá Rẻ Ở HCM

Cuối năm là dịp để mọi người sửa sang, tân trang lại nhà cửa, nội thất. Đây là thời điểm lý tưởng để thay đổi diện mạo cho không gian...

Thiết Kế – Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Uy Tín Tại TPHCM

Thiết Kế – Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Uy Tín Tại TPHCM

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ uy tín tại TPHCM? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy...

Thi Công Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh Trọn Gói Giá Rẻ Tại HCM

Thi Công Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh Trọn Gói Giá Rẻ Tại HCM

Bạn đang muốn tìm hiểu về thị trường spa gội đầu dưỡng sinh tại HCM? Đang không biết thiết kế spa gội đầu dưỡng sinh như nào phong cách cá...


Banner ảnh cuối trang

Về DKDECOR

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất tại Việt Nam, Nội Thất Không Gian Đẹp DKdecor mang đến những giá trị sống mới, chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho cuộc sống của bạn. Tìm hiểu về chúng tôi tại đây Về chúng tôi

Quy trình thi công

Một sản phẩm đẹp cần nhiều thời gian để thực hiện, và còn cần thêm hàng chục những bàn tay nhân sự tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển, hãy cùng tìm hiểu nhé Xem quy trình
mm (nhập số)

Hãy kéo thước

Thước Lỗ Ban 42.9cm (Dương trạch): Khối xây dựng (bếp, bệ, bậc...)

Thước Lỗ Ban 38.8cm (âm phần): Đồ nội thất (bàn thờ, tủ...)

0944 571 555